Danh mục sản phẩm
go noi that
go noi that
go noi that
go noi that
Lượt truy cập: 511,507
Đang online: 12
go noi that
go noi that
go noi that

Tin tức

Tuyển dụng nhiều Vị tríTuyển dụng nhiều Vị trí Cần tuyển dụng nhiều vị trí cho Chi nhánh mới của Công ty NGUYÊN PHÚ HƯNG - Chuyên cung cấp dịch vụ và sản phẩm Bất động sản...Và Xây dựng các cơ sở hạ tầng nhà ở dân dụng và biệt thự, Sản xuất đồ gỗ nội thất vv..
go noi that
go noi that
Vinhomes Grand Park Quận 9Vinhomes Grand Park Quận 9 Khu phức hợp: Căn hộ, Nhà phố, Nhà phố thương mại, Biệt thự, Shophouse.
go noi that
go noi that
Thị trường bất động sản phía Nam: Thoát khỏi thời kỳ ảm đạm?Thị trường bất động sản phía Nam: Thoát khỏi thời kỳ ảm đạm? Ngày 5-7, tại Hội thảo chuyên đề về xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản bên lề Vietbuild 2012 tại TP. Hồ Chí Minh, nhiều công ty bất động sản, doanh nghiệp địa ốc đã chào bán các dự án nhà ở mới tiềm năng tại các địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu. Xu hướng này cho thấy thị trường bất động sản đang được "hâm nóng” trở lại sau thời kỳ ảm đạm.
go noi that
go noi that
Bất động sản TP.HCM đang tích lũy?Bất động sản TP.HCM đang tích lũy? (DiaOcOnline) - Ngày 6/7/2012, Bộ Chính trị đã họp và quyết định sẽ ban hành một nghị quyết về phát triển TP.HCM đến năm 2020. Thông tin này có thể được hiểu như một lối mở cho dòng vốn xây dựng giao thông tại thành phố này. 
go noi that
go noi that
Khách hàng chờ giá nhà đất “thủng đáy”?Khách hàng chờ giá nhà đất “thủng đáy”? Tại cuộc họp giao ban ngày 6-7, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng phát đi thông điệp: “Bất động sản đang ở giai đoạn khó khăn nhất”. Nhận xét này “bi quan” hơn so với nhận định của ông trước đó một tháng: “Thị trường bất động sản đã chạm đáy”. Bởi thực tế hầu như giá nhà giảm liên tục, chủ đầu tư tung đủ chiêu mà giao dịch rất ít và đang đối mặt với rất nhiều nguy cơ… 
go noi that
go noi that
Tăng khuyến mãi để kéo sức mua TT - Bảng giảm giá sản phẩm, khuyến mãi được treo khắp nơi nhằm kéo sức mua, thế nhưng khảo sát trên thị trường cho thấy nhiều người tiêu dùng vẫn thờ ơ với việc mua sắm.
go noi that
go noi that
Không dễ xóa sổ công ty chứng khoánKhông dễ xóa sổ công ty chứng khoán   "Không chỉ Bộ Tài chính ép mà ngay cả ban lãnh đạo chúng tôi cũng ép Vụ Quản lý kinh doanh phải giảm bớt số lượng công ty chứng khoán", Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Vũ Bằng nói.  
go noi that
go noi that
Chọn SJC là thương hiệu vàng của Nhà nước Hiện nhiều người dân sở hữu các loại vàng miếng đang hoang mang thương hiệu vàng miếng nào sẽ trở thành thương hiệu vàng miếng quốc gia; vàng miếng cong, vênh sẽ được xử lý như thế nào.
go noi that
go noi that
Bộ xây dựng đề xuất hai mô hình tiết kiệm nhà ở Mặc dù Nhà nước đã ban hành nhiều cơ chế, chính sách để tạo nguồn tài chính phục vụ cho phát triển nhà ở, đặc biệt là nhà ở xã hội, nhà ở cho người thu nhập thấp, trong đó có quy định về hình thành quỹ phát triển nhà ở, song đến nay, cả nước mới chỉ có 13/63 tỉnh/thành phố thành lập quỹ phát triển nhà ở nhưng hầu hết hoạt động không hiệu quả. 
go noi that
go noi that
Đặc tính phân loại gỗ - Tần Bì - Dẻ gai.....Đặc tính phân loại gỗ - Tần Bì - Dẻ gai..... Hiện nay trên thị trường sử dụng rất nhiều loại gỗ trong xây dựng và nội thất. Để giúp các bạn nắm rõ hơn về một số loại chuyên dùng chúng tôi xin gửi đến một số thông tin về các loại gỗ như sau:
go noi that
go noi that
go noi that
Trang 1  2 

Nguyen Phu Hung Land

go noi that
go noi that
piano giá rẻ piano cũ giá piano cũ

Trang chủ  |  Tổng quan  |  Giới thiệu  |  Tuyển dụng

Copyright 2012 © nguyenphuhung.com thuộc Công ty TNHH Đầu Tư- Thương Mại & Dịch Vụ - NGUYÊN PHÚ HƯNG
Kinh doanh: đồ gỗ, nội thất, tủ bếp, kệ tivi, cửa chạm, cầu thang, quầy bar, salon, giường ngủ, bàn ăn